Tin ngành - Thịnh Vượng

Tin ngành

Tin ngành

Tin ngành

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng
Thịnh Vượng

Tin ngành

6 mẹo vặt văn phòng, không phải ai cũng biết

Đối với dân công sở. Thời gian ở văn phòng đôi khi còn nhiều hơn ở nhà. Vậy nên yếu tố thoải mái, dễ chịu là rất quan trọng để một nhân viên văn phòng có thể cống hiến hết mình. Nếu bạn là dân công sở mà bạn cảm thấy bức bối vì một vài yếu tố nào đó thì có thể 6 mẹo vặt văn phòng sau đây sẽ hữu ích đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết

Bí quyết kinh doanh văn phòng phẩm thành công, làm giàu từ mặt hàng văn phòng phẩm

Do nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ngày càng tăng cao, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng đều cần sử dụng. Với nhu cầu này và lượng khách hàng thường xuyên thì kinh doanh văn phòng phẩm là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng để kinh doanh tốt thì cần phải lưu ý nhiều vấn đề.

Xem chi tiết

Phân phối, quản lý văn phòng phẩm trong doanh nghiệp: Làm sao cho hiệu quả.

Văn phòng phẩm là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, cơ quan đang hoạt động. Ngày nay khi Internet ngày càng phát triển, một số cơ quan ứng dụng quản lý văn bản điện tử nên vai trò của văn phòng phẩm có giảm bớt so với trước đây. Tuy nhiên, không vì thế mà có thể thay thế các văn bản, chứng từ buộc phải in bằng giấy: hợp đồng, chứng từ kế toán, tổ chức nhân sự…

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách làm sổ tay bằng bìa cứng dễ thương mà đơn giảnVẪN LÃNG PHÍ

Bên cạnh những quyển sổ tay để ghi chép và note lại những điều cần chú ý thì bạn có thể tự làm sổ tay bìa cứng đơn giản để dán ảnh hoặc phục vụ các mục đích trang trí khác đấy nhé!

Xem chi tiết

SỬ DỤNG TÚI GIẤY, TẠI SAO KHÔNG?

Ngày nay, túi giấy đóng vai trò quan trọng trong việc thay thế túi nilong hay túi nhựa bởi chính những lợi ích nó đem lại cho môi trường của chúng ta như chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, ít gây tác động xấu đến cuộc sống quanh ta. 

Xem chi tiết

Văn phòng phẩm là gì? Gồm những gì?

Câu hỏi Văn phòng phẩm là gì có lẽ không khó để trả lời. Hầu hết chúng ta đều khá quen với khái niệm này.

Người đi làm, nhất là dân công sở thì sử dụng các loại văn phòng phẩm hàng ngày. Những ai còn đi học thì dùng đồ dùng học sinh, cũng nhiều loại giống với văn phòng phẩm.

Nhưng ở đây, tôi sẽ giải thích khái niệm một cách chi tiết hơn để bạn có thể tham khảo.

Xem chi tiết

17 mẹo hữu ích cho dân văn phòng

Những phiền toái dù nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến cả tuần làm việc của bạn. Hãy nghĩ mọi vấn đề đơn giản và giải quyết chúng theo cách thú vị nhất để giúp bạn có những ngày làm việc thoải mái, hiệu quả.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lựa chọn loại vở phù hợp với nhu cầu sử dụng

“Dùng vở ô ly hay vở kẻ ngang?” là câu hỏi mà Hồng Hà nhận được rất nhiều từ các bậc phụ huynh vào mỗi năm học mới. Với tư cách là một đơn vị chuyên sản xuất văn phòng phẩm và đồ dùng học tập, trong đó có ngành hàng giấy vở, Hồng Hà sẽ giúp các bậc phụ huynh tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Xem chi tiết

9 mẫu vở ô ly bán chạy nhất 2021

Trong suốt những năm qua, sản phẩm vở Hồng Hà luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh, các Thầy/Cô giáo và các em học sinh. Dưới đây là danh sách 9 mẫu vở ô ly kèm thông tin cụ thể nhằm giúp các bạn dễ dàng theo dõi và chọn lựa.

Xem chi tiết

Những văn phòng phẩm luôn có ở công ty

Ngày nay, đồ dùng văn phòng phẩmlà những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty.

Xem chi tiết

Mực in thật, mực in giả cách phân biệt

Thực tế, chính vì các sản phẩm giả mạo được làm y như thật khiến người tiêu dùng khá khó để nhận ra đâu là mực thật, đâu là mực giả. Mức độ làm giả của các hộp mực siêu đến mức nếu chỉ nhìn vỏ hộp bên ngoài bằng mắt thường thì không thể nào phân biệt nổi, bởi hàng giả cũng có màu sắc, số lượng tem vv..giống y chang hàng chính hãng.

Xem chi tiết