Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng
Thịnh Vượng

Lịch sử phát triển

    Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư xây lắp điện Thịnh Vượng (mã số doanh nghiệp 0600446389) có trụ sở chính đặt tại 95 Nguyễn Công Trứ, khu đô thị mới Hòa Vượng, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định tiền thân là Công ty cổ phần Thương mại Hoàng Anh Thắng được thành lập bởi 03 cổ đông sáng lập vào ngày 12 tháng 06 năm 2008, với số vốn góp ban đầu là 950 triệu đồng để bắt đầu triển khai kinh doanh thương mại, tập trung mua bán văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng. Từ lĩnh vực kinh doanh gốc với số vốn nhỏ, Công ty Cổ phần Thương mại Thương mại Hoàng Anh Thắng không ngừng nỗ lực phát triển quy mô cũng như đa dạng hóa mặt hàng, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả hấp dẫn. Công ty quyết định tăng vốn điều lệ lên 5 tỷ đồng và đăng ký thêm nhiều ngành nghề và đổi tên thành Công ty cổ phần Thương mại đầu tư xây lắp điện Thịnh Vượng vào tháng 01 năm 2016. Một mặt nắm bắt được tình hình thị trường, nhu cầu nội địa; một mặt có kinh nghiệm và không ngừng tìm tòi, học hỏi các lĩnh vực mới; ban lãnh đạo của Công ty đã vạch ra chiến lược mở rộng sang những lĩnh vực kinh doanh có thể đem lại nguồn thu và hiệu quả lớn. Đó cũng chính là lý do Thịnh Vượng đã có những bước tiến về quy mô vốn và đầu tư vào những doanh nghiệp triển vọng, cho thấy tham vọng nâng tầm, bước ra ngưỡng giới hạn một doanh nghiệp nhỏ, từng ngày khẳng định thương hiệu của mình. Năm 2019, sau khi nghiên cứu và làm việc với các đơn vị trong khu vực, Công ty đã quyết định tăng vốn điều lệ lên 30 tỷ, một phần đầu tư vào hai công ty triển vọng thuộc lĩnh vực xây lắp điện là Công ty cổ phần Thương mại dịch vụ & xây lắp điện Thiên Trường và Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng điện Hoàng Phát, một phần bổ sung vốn lưu động.

    Công ty tự hào đã phát triển thương mại của khu vực, đóng góp đáng kể tiền thuế vào Ngân sách Nhà nước tại tỉnh Nam Định, được Cục thuế tỉnh Nam Định khen thưởng là đơn vị chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế và là một trong những doanh nghiệp triển vọng của thành phố Nam Định.

    Xét về thời gian, Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư xây lắp điện Thịnh Vượng đã thành lập được gần 12 năm, các thành viên HĐQT hầu hết là những người có kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực khác bên cạnh lĩnh vực thương mại và xây lắp điện. Công ty cũng triển khai và áp dụng những triết lý, mô hình quản lý hiệu quả giúp luôn đảm bảo quá trình quản trị nhân lực, quá trình kinh doanh trôi chảy và hàng hóa sản phẩm cung cấp có chất lượng tốt - phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất, cách thức phục vụ chuyên nghiệp nhất nhằm thỏa mãn và làm hài lòng khách hàng, luôn đồng hành và phát triển cùng với khách hàng. Đặc biệt, Công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo phát triển quản trị nguồn nhân lực chiến lược, chăm lo đến việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên, xây dựng Thịnh Vượng trở thành một môi trường làm việc năng động nơi người lao động - tài sản quý giá nhất của Công ty được làm việc ngày một chuyên nghiệp, tập trung và đạt năng suất cao. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo lên vị thế và thương hiệu của Công ty Cổ phần Thương mại đầu tư xây lắp điện Thịnh Vượng.

 

------------------------------------------------------ o0o ------------------------------------------------------