Tin ngành - Thịnh Vượng

Tin ngành

Tin ngành

Tin ngành

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng
Thịnh Vượng

Tin ngành

Tháng 11, Thiên Long lan toả thông điệp tri ân

Thiên Long tin rằng giáo dục là con đường nhanh nhất và ngắn nhất để phát triển xã hội. Do đó, Thiên Long đã dành nhiều chương trình "tri ân" đến nhiều đối tượng đã góp phần phát triển giáo dục, xã hội trong tháng 11 năm nay.

Xem chi tiết

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Hơn 2 thập kỷ được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Cổ phần (CP) Văn phòng phẩm Hồng Hà vừa vinh dự là 1 trong 17 doanh nghiệp (DN) ngành hàng văn phòng phẩm – văn hoá phẩm được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Đây là năm thứ 24 liên tiếp công ty được vinh danh ở danh hiệu này. 

Xem chi tiết

Sắm đồ

Tạm gác hết mọi âu lo và tấp ngay vào cửa tiệm văn phòng phẩm xinh xắn này nào!

Xem chi tiết

Các doanh nghiệp sản xuất điện mặt trời trên sàn chứng khoán

Thị trường năng lượng sạch Việt Nam đã dần hình thành với những cái tên lớn như BIM Group, Trung Nam Group, Xuân Thiện.

Xem chi tiết

Đẩy mạnh khuyến mãi cuối năm

Sau thời gian bị ảnh hưởng của đợt bùng phát dịch Covid-19 thứ 2, nhiều hoạt động khuyến mãi được triển khai trên địa bàn tỉnh với nhiều chương trình quảng bá, kích cầu tiêu dùng dành cho hàng Việt. Trong đó, nổi bật là Tháng Khuyến mãi năm 2020 của Đồng Nai dự kiến được tổ chức vào tháng 11 tới đây.

Xem chi tiết

PCC1 trúng gói thầu 96 tỷ đồng tại Dự án Trạm biến áp 500kV Long Thành

Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam - Chi nhánh Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia (Bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 15 Xây lắp trạm biến áp thuộc Dự án Trạm biến áp 500kV Long Thành.

Xem chi tiết

Nỗ lực đưa dòng điện sáng vươn khơi

Đến nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã hoàn thành việc tiếp nhận và bán điện trực tiếp tại 11/12 huyện đảo, góp phần phát triển kinh tế biển gắn với bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Xem chi tiết

Trí Việt khởi kiện Lazada bán sách giả: Loạt đầu sách bị gỡ bỏ

Sau nhiều lần được cảnh báo về hành vi tiếp tay tiêu thụ sách giả, vi phạm pháp luật Việt Nam nhưng Lazada vẫn phớt lờ. First News đã nộp đơn khởi kiện, yêu cầu Lazada gỡ bỏ thông tin các gian hàng bán sách giả và kiểm soát tình trạng bán sách giả trên hệ thống.

Xem chi tiết

GIÁO DỤC Sách giáo khoa lớp 6 bị thổi giá lên 900.000 đồng

NXB Giáo dục Việt Nam niêm yết bộ sách giáo khoa lớp 6 là 179.800 đồng. Tuy nhiên, bộ sách này được nhóm người chào mời bên ngoài các cửa hàng với giá 900.000 đồng.

Xem chi tiết

Học các startup Việt cách gọi vốn thành công giữa đại dịch

Các hệ sinh thái startup lớn tại New York, thung lũng Silicon, Thâm Quyến và Dubai hiện đang có xu hướng chững lại do ảnh hưởng từ đại dịch toàn cầu.

Xem chi tiết

Liên tiếp xử lý các cơ sở kinh doanh sách giáo khoa giả mạo NXB Giáo dục

Chỉ trong thời gian ngắn nhiều tỉnh thành đã phát hiện và thu giữ lượng lớn sách giáo khoa nhập lậu về tiêu thụ đầu năm học mới 2020-2021.

Xem chi tiết