Tin tức & Sự kiện - Thịnh Vượng

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng
Thịnh Vượng

Tin tức & Sự kiện

Trang chủ Tin tức & Sự kiện

TẤT CẢ Tin tức & Sự kiện

Hướng dẫn lựa chọn loại vở phù hợp với nhu cầu sử dụng

“Dùng vở ô ly hay vở kẻ ngang?” là câu hỏi mà Hồng Hà nhận được rất nhiều từ các bậc phụ huynh vào mỗi năm học mới. Với tư cách là một đơn vị chuyên sản xuất văn phòng phẩm và đồ dùng học tập, trong đó có ngành hàng giấy vở, Hồng Hà sẽ giúp các bậc phụ huynh tư vấn cụ thể về vấn đề này.

Xem chi tiết

9 mẫu vở ô ly bán chạy nhất 2021

Trong suốt những năm qua, sản phẩm vở Hồng Hà luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các bậc phụ huynh, các Thầy/Cô giáo và các em học sinh. Dưới đây là danh sách 9 mẫu vở ô ly kèm thông tin cụ thể nhằm giúp các bạn dễ dàng theo dõi và chọn lựa.

Xem chi tiết

Những văn phòng phẩm luôn có ở công ty

Ngày nay, đồ dùng văn phòng phẩmlà những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty.

Xem chi tiết

Mực in thật, mực in giả cách phân biệt

Thực tế, chính vì các sản phẩm giả mạo được làm y như thật khiến người tiêu dùng khá khó để nhận ra đâu là mực thật, đâu là mực giả. Mức độ làm giả của các hộp mực siêu đến mức nếu chỉ nhìn vỏ hộp bên ngoài bằng mắt thường thì không thể nào phân biệt nổi, bởi hàng giả cũng có màu sắc, số lượng tem vv..giống y chang hàng chính hãng.

Xem chi tiết

Lấy ý kiến về quản lý kinh phí thẩm định sách giáo khoa mới

Các mức chi cho công tác thẩm định sách giáo khoa, trong đó có các khoản chi cho thành viên hội đồng thẩm định, công đọc thẩm định tài liệu… sẽ được quy định cụ thể trong Thông tư hướng dẫn đang được Bộ Tài chính đưa ra lấy ý kiến đóng góp.

Xem chi tiết

Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Bắt kịp xu hướng tiêu dùng - mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng, thời gian qua, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đưa ra thị trường sản phẩm mới giấy in Hồng Hà Delus với 02 loại định lượng thông dụng là 70g/m2 & 80g/m2.

Xem chi tiết

Nhắm mốc doanh thu Thiên Long 10.000 tỷ đồng trong 5 năm tới, ông Cô Gia Thọ nhờ ông Trương Gia Bình tư vấn chuyển đổi số

"Tập đoàn đặt ra mục tiêu thách thức doanh thu 10.000 tỷ đồng trong vòng 5 năm tới. Có rất nhiều yếu tố cần phải có để Thiên Long đạt được mục tiêu này và công nghệ thông tin là một trong những yếu tố không thể thiếu", Chủ tịch HĐQT Thiên Long Cô Gia Thọ cho biết.

Xem chi tiết

Văn phòng phẩm Hồng Hà - Tự hào Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Tối ngày 25/11/2020, tại Nhà Hát Lớn số 1 Tràng Tiền, Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ VII năm 2020. Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam do Bộ Công Thương phụ trách triển khai 2 năm một lần với mục đích quảng bá hình ảnh, sản phẩm Thương hiệu quốc gia trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Xem chi tiết

Tháng 11, Thiên Long lan toả thông điệp tri ân

Thiên Long tin rằng giáo dục là con đường nhanh nhất và ngắn nhất để phát triển xã hội. Do đó, Thiên Long đã dành nhiều chương trình "tri ân" đến nhiều đối tượng đã góp phần phát triển giáo dục, xã hội trong tháng 11 năm nay.

Xem chi tiết

Văn phòng phẩm Hồng Hà: Hơn 2 thập kỷ được vinh danh Hàng Việt Nam chất lượng cao

Công ty Cổ phần (CP) Văn phòng phẩm Hồng Hà vừa vinh dự là 1 trong 17 doanh nghiệp (DN) ngành hàng văn phòng phẩm – văn hoá phẩm được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn. Đây là năm thứ 24 liên tiếp công ty được vinh danh ở danh hiệu này. 

Xem chi tiết

Sắm đồ

Tạm gác hết mọi âu lo và tấp ngay vào cửa tiệm văn phòng phẩm xinh xắn này nào!

Xem chi tiết

Các doanh nghiệp sản xuất điện mặt trời trên sàn chứng khoán

Thị trường năng lượng sạch Việt Nam đã dần hình thành với những cái tên lớn như BIM Group, Trung Nam Group, Xuân Thiện.

Xem chi tiết