Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Thịnh Vượng

Thịnh Vượng
Thịnh Vượng

Giấy in Hồng Hà Delus: Chinh phục khách hàng bằng chất lượng

Không chỉ mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới chất lượng cao nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm vở viết, sổ, đồ dùng học sinh đã được người tiêu dùng Việt yêu mến và tin tưởng, năm 2020, Văn phòng phẩm Hồng Hà tiếp tục đẩy mạnh phát triển ngành hàng văn phòng phẩm phục vụ cộng đồng doanh nghiệp.

0656-giay-in-4
Giấy in Hồng Hà Delus không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo, thân thiện môi trường
 

Văn phòng phẩm Hồng Hà tự hào là doanh nghiệp có bề dày truyền thống 61 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh văn phòng phẩm tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; cơ sở sản xuất khang trang tại 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội; đội ngũ CBCNV giàu kinh nghiệm và hiện đang quản lý gần 100 nhà phân phối cùng trên 10.000 điểm bán lẻ sản phẩm trải dài trên cả nước từ Bắc vào Nam.

0739-giay-in-3
Giấy in Hồng Hà trưng bày tại hệ thống nhà sách, siêu thị
 

Theo nhà sản xuất Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, để cho ra mắt sản phẩm giấy in mới, Hồng Hà đã có quá trình nghiên cứu, đánh giá kỹ lưỡng về nhu cầu thị trường và tâm lý người tiêu dùng, mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động cùng sự lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng cao, thân thiện môi trường để cho ra đời một sản phẩm có chất lượng vượt trội, an toàn sức khỏe, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Mới đưa ra thị trường chưa lâu, song sản phẩm giấy in Hồng Hà Delus của Văn phòng phẩm Hồng Hà bước đầu đã đón nhận sự đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Các đơn đặt hàng với số lượng lớn đang ngày một nhiều hơn. Theo chia sẻ của anh Tiến Hùng tại Cầu Giấy, Hà Nội về chất lượng giấy in Hồng Hà Delus: “Tôi đã trải nghiệm in ấn, photo bằng giấy in mới của Hồng Hà, giấy bắt mực tốt và chất lượng hình ảnh in đẹp. Tôi cũng đã sử dụng in 2 mặt và kết quả là giấy không hề bị nhăn và lem mực. Bước đầu, giấy in Hồng Hà đã đáp ứng được những yêu cầu cần có đối với người tiêu dùng như tôi”.

Thị trường giấy in tại Việt Nam hiện nay vẫn luôn là một thị trường giàu tiềm năng. Song hiện tại mặt hàng này đang chịu sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu trong và ngoài nước. Để có thể chiếm lĩnh được thị trường và dành sự tin tưởng ở khách hàng, sản phẩm giấy in trong nước cần phải có những ưu điểm chất lượng vượt trội thu hút khách hàng. Theo đánh giá bước đầu của thị trường, sản phẩm giấy in Hồng Hà Delus đã và đang làm được điều đó.

Theo: https://congthuong.vn/